Ball Valve with Actuator

Ball Valve with Actuator type :

-Ball Valve with Electric Actuator บอลวาล์วติดหัวขับไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการควบคุมให้สามารถหมุนเปิดปิดวาล์วได้อย่างอัตโนมัติ ซึ่งสาเหตุต่างๆที่ต้องใช้บอลวาล์วติดหัวขับไฟฟ้าวาล์ว เช่น บอลวาล์วมีขนาดใหญ่ เกินกว่าที่กำลังคนจะสามารถเปิด/ปิดได้ หรือ บอลวาล์ว ที่ต้องมีการกำหนดเวลาในการเปิดปิดบ่อยครั้ง/อย่างสม่ำเสมอ หรือ บอลวาล์ว มีสถานที่ติดตั้งอยู่ห่างไกลหรือสถานที่ที่ไม่สามารถใช้กำลังคนเข้าไปควบคุมการเปิดปิดวาล์วได้อย่างสะดวก.

-Ball Valve with Pneumatic Actuator บอลวาล์วติดหัวขับลม บอลวาล์ว ที่ใช้หัวขับวาล์วที่ใช้แรงดันอากาศเป็นแรงขับเคลื่อนกลไกในการเปิดปิดของวาล์ว ซึ่งวาล์วติดหัวขับลม เพราะ Valve ที่มีขนาดใหญ่ เกินกว่าที่กำลังคนจะสามารถเปิด-ปิดได้ , บอลวาล์ว ที่ต้องมีการกำหนดเวลาในการเปิดปิดบ่อยครั้ง อย่างสม่ำเสมอ , บอลวาล์ว ที่ต้องการให้มีการเปิดปิดในช่วงเวลาที่ไม่สะดวกที่จะใช้กำลังคน , บอลวาล์ว มีสถานที่ติดตั้งอยู่ห่างไกลหรือสถานที่ที่ไม่สามารถใช้กำลังคนเข้าไปควบคุมการเปิดปิดวาล์วได้อย่าง.

 

ball valve actuator
ball valve actuator

 

 

บริษัท ท็อปเทค เวิล์ด จำกัด จำหน่าย บอลวาล์วติดหัวขับไฟฟ้า (electric actuator ) และ บอลวาล์วติดหัวขับลม (pneumatic actuator) , Ball Valve with Limit Switch , Gate Valve with Electric Actuator , Gate Valve with Pneumatic Actuator , Gate Valve with Hydraulic Actuator , Gate Valve with Limit Switch , Knife Gate Valve with Electric Actuator,  Knife Gate Valve with Pneumatic Actuator , Knife Gate Valve with Hydraulic Actuator , Pneumatic  Slide Gate Valve , Hydraulic Slide Gate Valve , Globe Valve with Pneumatic Actuator , Globe Valve with Electric Actuator , Globe Valve with Limit Switch , Butterfly Valve with Electric Actuator, Butterfly Valve with Pneumatic Actuator, Butterfly Valve with Limit Switch, Butterfly Valve with Hydraulic Actuator, Ball Valve with Gearbox, Gate Valve with Gear Operator, Knife Gate Valve with Gearbox ,Globe Valve Gear Operated, Butterfly Valve with Gear Operator. คุณภาพมาตราฐาน ราคาถูก มีหลากหลายรุ่นให้เลือก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย

 

บริษัท ท็อป เทค เวิล์ด จำกัด

Tel. 02-7440761 , 097-2451473, 095-9627339

E mail : sales@toptecworld.com

www.toptecworld.com

www.strainerfiltervalve.blogspot.com

www.วาล์วอุตสาหกรรม.com

www.facebook.com/strainervalves.iwako